ผู้สนับสนุนหลัก

ผู้สนับสนุนหลัก

ข่าวสารจากสโมสร
 • ชูเกียรติธน ยศภัทร์หนูสลุง กุนซือใหญ่ ชัยภูมิ ยูไนเต็ด เผยสุดเสียดายหลังลูกทีมเล่นได้ดีกว่า หนองคาย เอฟที และมีโอกาสยิงเยอะกว่าแต่ทำประตูไม่ได้ ชี้ทุกนัดที่เหลือขอสู้เต็มที่ ความเคลื่อนไหวของ “กระเรียนผยอง”ชัยภูมิ ยูไนเต็ด ทีมในศึกดิวิชั่น 2 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่นัดล่าสุดเปิดบ้านพ่ายแพ้ให้กับ หนองคาย เอฟที 1-0 ส่งผลให้ ชัยภูมิ ยูไนเต็ด ร่วงลงมาอยู่อันดับที่ 11 ของตาราง โดยทางด้าน “โค้ชชู” ชูเกียรติธน ยศภัทร์หนูสลุง […]

  ปืนฝืด!โค้ชชูบ่นลูกทีมจบไม่คมพาพ่ายหนองคาย

  ชูเกียรติธน ยศภัทร์หนูสลุง กุนซือใหญ่ ชัยภูมิ ยูไนเต็ด เผยสุดเสียดายหลังลูกทีมเล่นได้ดีกว่า หนองคาย เอฟที และมีโอกาสยิงเยอะกว่าแต่ทำประตูไม่ได้ ชี้ทุกนัดที่เหลือขอสู้เต็มที่ ความเคลื่อนไหวของ “กระเรียนผยอง”ชัยภูมิ ยูไนเต็ด ทีมในศึกดิวิชั่น 2 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่นัดล่าสุดเปิดบ้านพ่ายแพ้ให้กับ หนองคาย เอฟที 1-0 ส่งผลให้ ชัยภูมิ ยูไนเต็ด ร่วงลงมาอยู่อันดับที่ 11 ของตาราง โดยทางด้าน “โค้ชชู” ชูเกียรติธน ยศภัทร์หนูสลุง […]

  Share
 • ชูเกียรติธน ยศภัทร์หนูสลุง แม่ทัพกระเรียนผยอง ออกมาเผยพอใจลูกทีมสู้ได้ดี ในการเล่นกับทีมแกร่งอุดรธานี พร้อมติงกรรมการเป่าไร้มาตรฐาน     ควันหลงหลังเกมดิวิชั่น 2 โซนอีสาน  ชัยภูมิ ยูไนเต็ด  บุกไปพลาดท่าพ่ายให้กับ  อุดรธานี เอฟซี  ไปแบบฉิวเฉียด 1 ประตูต่อ 2  เมื่อวันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา   ล่าสุด “โค้ชชู” ชูเกียรติธน ยศภัทร์หนูสลุง […]

  โค้ชชู พอใจลูกทีมสู้ได้ดีถึงแม้พ่าย พร้อมติงเชิ้ตดำเป่าไร้มาตรฐาน

  ชูเกียรติธน ยศภัทร์หนูสลุง แม่ทัพกระเรียนผยอง ออกมาเผยพอใจลูกทีมสู้ได้ดี ในการเล่นกับทีมแกร่งอุดรธานี พร้อมติงกรรมการเป่าไร้มาตรฐาน     ควันหลงหลังเกมดิวิชั่น 2 โซนอีสาน  ชัยภูมิ ยูไนเต็ด  บุกไปพลาดท่าพ่ายให้กับ  อุดรธานี เอฟซี  ไปแบบฉิวเฉียด 1 ประตูต่อ 2  เมื่อวันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา   ล่าสุด “โค้ชชู” ชูเกียรติธน ยศภัทร์หนูสลุง […]

  Share
 • ชูเกียรติธน ยศภัทร์หนูสลุง สุดปลื้มหลังพาชัยภูมิ พลิกล็อคคว่ำ อุบล ยูเอ็มที เอฟซี 2-1 โดยได้สองประตูรวดท้ายเกม รับทุกคนมุ่งมั่นและทำงานหนักมาโดยตลอด พร้อมขอบคุณ กองเชียร์ที่เข้ามาให้กำลังใจจนล้มจ่าฝูงสำเร็จ “โค้ชชู” ชูเกียรติธน ยศภัทร์หนูสลุง กุนซือใหญ่ชัยภูมิ ยูไนเต็ด แสดงความดีใจสุดๆ หลังพาทีมพลิกกลับมาชนะ อุบล ยูเอ็มที เอฟซี จ่าฝูงฟอร์มแรง 2-1 ที่สนามสพล.ชัยภูมิ เมื่อ ช่วงเย็นวานนี้ (19 ก.ค.) และยังเป็นทีมแรกที่ยัดเยียดความปราชัยให้ […]

  แทบร้อง! น้าชูปลื้มจัดชัยภูมิล้มอุบลทุบสถิติไร้พ่าย

  ชูเกียรติธน ยศภัทร์หนูสลุง สุดปลื้มหลังพาชัยภูมิ พลิกล็อคคว่ำ อุบล ยูเอ็มที เอฟซี 2-1 โดยได้สองประตูรวดท้ายเกม รับทุกคนมุ่งมั่นและทำงานหนักมาโดยตลอด พร้อมขอบคุณ กองเชียร์ที่เข้ามาให้กำลังใจจนล้มจ่าฝูงสำเร็จ “โค้ชชู” ชูเกียรติธน ยศภัทร์หนูสลุง กุนซือใหญ่ชัยภูมิ ยูไนเต็ด แสดงความดีใจสุดๆ หลังพาทีมพลิกกลับมาชนะ อุบล ยูเอ็มที เอฟซี จ่าฝูงฟอร์มแรง 2-1 ที่สนามสพล.ชัยภูมิ เมื่อ ช่วงเย็นวานนี้ (19 ก.ค.) และยังเป็นทีมแรกที่ยัดเยียดความปราชัยให้ […]

  Share
 •  หักปากกาเซียน! อุบล ยูเอ็มที เอฟซี พังท้ายเกมโดนทีเด็ด อัลฮัสซัน มูมูนี่ กองหน้าทีม ชัยภูมิ ยูไนเต็ด กดเปรี้ยงเดียวแพ้ 1-2 หยุดสถิติไร้พ่ายไว้แค่ 16 เกม ในศึกดิวิชั่น 2 โซนภาคอีสาน เมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ที่ผ่านมา จังหวะวอลเล่ย์ ประตูตีเสมอสุดสวยของ อิทธิพล พลอาจ นาทีที่ 81 ชัยภูมิ ยูไนเต็ด 2-1 อุบล ยูเอ็มที เอฟซี […]

  สถิติมีไว้ทำลาย! กระเรียนซัดทดเจ็บอุบลฯสุดช้ำพ่ายนัดแรก 1-2

   หักปากกาเซียน! อุบล ยูเอ็มที เอฟซี พังท้ายเกมโดนทีเด็ด อัลฮัสซัน มูมูนี่ กองหน้าทีม ชัยภูมิ ยูไนเต็ด กดเปรี้ยงเดียวแพ้ 1-2 หยุดสถิติไร้พ่ายไว้แค่ 16 เกม ในศึกดิวิชั่น 2 โซนภาคอีสาน เมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ที่ผ่านมา จังหวะวอลเล่ย์ ประตูตีเสมอสุดสวยของ อิทธิพล พลอาจ นาทีที่ 81 ชัยภูมิ ยูไนเต็ด 2-1 อุบล ยูเอ็มที เอฟซี […]

  Share
 • ผู้จัดการทีมคนใหม่ใช่อื่นไกล เรือโท เจษฎา ฐานเจริญ         เป็นผู้ซึ่งสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กับสโมสร เสมอมา  เมื่อก่อนนี้ “เรือโท เจษฎา ฐานเจริญ” หรือ พี่โก้เขาเคยเล่นให้ทีมจังหวัดชัยภูมิ สมัยภานุวัฒน์ ผินผัน และตนเอง ก่อนจะไปเล่นให้กับทีมราชนาวี จากนั้นได้เข้าทำงานที่ศูนย์การฝึกหน่วยบัญชาการนาวิกโยทิน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่ง ” เรือโทเจษฎา ฐานเจริญ “มีความสามารถทางด้านการวางแผน รู้ระบบทีมฟุตบอลเป็นอย่างดี จึงมั่นใจให้ว่าการเข้ามาร่วมงานและช่วยดูแลงานของสโมสรชัยภูมิ ยูไนเต็ดครั้งนี้ จะมีผลดีตามมา   […]

  ผู้จัดการทีมคนใหม่

  ผู้จัดการทีมคนใหม่ใช่อื่นไกล เรือโท เจษฎา ฐานเจริญ         เป็นผู้ซึ่งสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กับสโมสร เสมอมา  เมื่อก่อนนี้ “เรือโท เจษฎา ฐานเจริญ” หรือ พี่โก้เขาเคยเล่นให้ทีมจังหวัดชัยภูมิ สมัยภานุวัฒน์ ผินผัน และตนเอง ก่อนจะไปเล่นให้กับทีมราชนาวี จากนั้นได้เข้าทำงานที่ศูนย์การฝึกหน่วยบัญชาการนาวิกโยทิน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่ง ” เรือโทเจษฎา ฐานเจริญ “มีความสามารถทางด้านการวางแผน รู้ระบบทีมฟุตบอลเป็นอย่างดี จึงมั่นใจให้ว่าการเข้ามาร่วมงานและช่วยดูแลงานของสโมสรชัยภูมิ ยูไนเต็ดครั้งนี้ จะมีผลดีตามมา   […]

  Share
 • อำลาอาลัย”น้าฉัตร” คณะผู้บริหาร,เจ้าหน้าที่และนักฟุตบอล สโมสรชัยภูมิ ยูไนเต็ด ทุกท่าน ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว โชยะสิทธิ์ ในการจากไป ของ “น้าฉัตร” ฉัตรชัย โชยะสิทธิ์อย่างไม่มีวันหวนกลับ สวดอภิธรรม ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรวิหาร บางเขน ศาลา5 พระราชทานเพลิงศพ วันพฤหัสบดีที่ 5 มิถุนายน 2557 Share

  อำลาอาลัย”น้าฉัตร”

  อำลาอาลัย”น้าฉัตร” คณะผู้บริหาร,เจ้าหน้าที่และนักฟุตบอล สโมสรชัยภูมิ ยูไนเต็ด ทุกท่าน ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว โชยะสิทธิ์ ในการจากไป ของ “น้าฉัตร” ฉัตรชัย โชยะสิทธิ์อย่างไม่มีวันหวนกลับ สวดอภิธรรม ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรวิหาร บางเขน ศาลา5 พระราชทานเพลิงศพ วันพฤหัสบดีที่ 5 มิถุนายน 2557 Share

  Share
 • Leo FAN Club 2014 เสาร์ที่ 21 มิถุนายน 2557 ณ สนามหญ้าเทียม G.U. Field สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ ร้านชูเกียรติสปอร์ต รับจำนวนจำกัด Share

  Leo FAN Club 2014

  Leo FAN Club 2014 เสาร์ที่ 21 มิถุนายน 2557 ณ สนามหญ้าเทียม G.U. Field สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ ร้านชูเกียรติสปอร์ต รับจำนวนจำกัด Share

  Share
 • ขอเชิญร่วมกิจกรรมลุ้นไป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด                      บริษัท ฮีโร่ สปอร์ต จำกัด จัดกิจกรรมคัดเลือกเยาวชน อายุไม่เกิน 13 ปี (เกิดปี พ.ศ. 2544-2547)เพื่อคัดหาตัวแทนจังหวัดละ 2 คน เพื่อผ่านเข้ารอบสุดท้ายในการเข้าเก็บตัวเรียนรู้ทักษะฟุตบอลจากผู้ฝึกสอนมืออาชีพ ที่จะจัดขึ้น ณ การกีฬาแห่งประเทศไทย […]

  ลุ้นไปแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

  ขอเชิญร่วมกิจกรรมลุ้นไป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด                      บริษัท ฮีโร่ สปอร์ต จำกัด จัดกิจกรรมคัดเลือกเยาวชน อายุไม่เกิน 13 ปี (เกิดปี พ.ศ. 2544-2547)เพื่อคัดหาตัวแทนจังหวัดละ 2 คน เพื่อผ่านเข้ารอบสุดท้ายในการเข้าเก็บตัวเรียนรู้ทักษะฟุตบอลจากผู้ฝึกสอนมืออาชีพ ที่จะจัดขึ้น ณ การกีฬาแห่งประเทศไทย […]

  Share
 • ชูเกียรติปลื้มฟอร์มแข้งชัยภูมิ-ถ่อมตัวไม่หวังไกลถึงชปล. ชูเกียรติธน ยศภัทร์หนูสลุง กุนซือ ชัยภูมิ ยูไนเต็ด ปลื้มฟอร์มของทีมหลังโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงต้นฤดูกาล พร้อมถ่อมตัวไม่ได้หวังไกลถึงรอบแชมเปี้ยนส์ลีก  ความเคลื่อนไหวของ “กระเรียนผยอง” ชัยภูมิ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 5 ของโซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ทำผลงานได้ดีผิดหูผิดตาในฤดูกาลนี้ ล่าสุด ชูเกียรติธน ยศภัทร์หนูสลุง กุนซือ ได้ออกมาเปิดเผยกับทีมงานไทยลีกออนไลน์ว่า “ผลงานของเราหลังจากเปิดฤดูกาล 2014 ถือว่าเด็ก ๆ ทุกคนทำผลงานกันได้อย่างยอดเยี่ยมมากแต่อย่างไรก็ตามนี่เพิ่งเป็นแค่การเริ่มต้นเท่านั้นเรคงต้องสู้กันอย่างเต็มที่ในทุกเกมที่ลงสนาม ส่วนเรื่องที่ถามว่าหวังโควต้าแชมเปี้ยนส์ลีกเลยไหมต้องยอมรับเลยว่าเป็นงานหนักจริง ๆ ปีนี้หลายทีมแข็งแกร่งมากหากเราสามรถเกาะกลุ่มหัวตารางเอาไว้ได้ก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้วแต่พวกเราก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุดครับ” โค้ชชู […]

  ชูเกียรติปลื้มฟอร์มแข้งชัยภูมิ-ถ่อมตัวไม่หวังไกลถึงชปล

  ชูเกียรติปลื้มฟอร์มแข้งชัยภูมิ-ถ่อมตัวไม่หวังไกลถึงชปล. ชูเกียรติธน ยศภัทร์หนูสลุง กุนซือ ชัยภูมิ ยูไนเต็ด ปลื้มฟอร์มของทีมหลังโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงต้นฤดูกาล พร้อมถ่อมตัวไม่ได้หวังไกลถึงรอบแชมเปี้ยนส์ลีก  ความเคลื่อนไหวของ “กระเรียนผยอง” ชัยภูมิ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 5 ของโซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ทำผลงานได้ดีผิดหูผิดตาในฤดูกาลนี้ ล่าสุด ชูเกียรติธน ยศภัทร์หนูสลุง กุนซือ ได้ออกมาเปิดเผยกับทีมงานไทยลีกออนไลน์ว่า “ผลงานของเราหลังจากเปิดฤดูกาล 2014 ถือว่าเด็ก ๆ ทุกคนทำผลงานกันได้อย่างยอดเยี่ยมมากแต่อย่างไรก็ตามนี่เพิ่งเป็นแค่การเริ่มต้นเท่านั้นเรคงต้องสู้กันอย่างเต็มที่ในทุกเกมที่ลงสนาม ส่วนเรื่องที่ถามว่าหวังโควต้าแชมเปี้ยนส์ลีกเลยไหมต้องยอมรับเลยว่าเป็นงานหนักจริง ๆ ปีนี้หลายทีมแข็งแกร่งมากหากเราสามรถเกาะกลุ่มหัวตารางเอาไว้ได้ก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้วแต่พวกเราก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุดครับ” โค้ชชู […]

  Share

sponsor

ภาพและวีดีโอ
 • ไฮไลท์หนองคายเสมอชัยภูมิ1-1 ขอขอบคุณ  ฅน.D2 Share

  ไฮไลท์หนองคายเสมอชัยภูมิ1-1

  ไฮไลท์หนองคายเสมอชัยภูมิ1-1 ขอขอบคุณ  ฅน.D2 Share

  Share
 • ไฮไลท์ ชัยภูมิ ยูไนเต็ด 3-1 สกลนคร เมืองไทยเอฟซี ขอขอบคุณ คุณ สมชาติ พันชาลี ประชาสัมพันธ์ ประจำสนาม Share

  ไฮไลท์ ชัยภูมิ ยูไนเต็ด 3-1 สกลนคร เมืองไทยเอฟซี

  ไฮไลท์ ชัยภูมิ ยูไนเต็ด 3-1 สกลนคร เมืองไทยเอฟซี ขอขอบคุณ คุณ สมชาติ พันชาลี ประชาสัมพันธ์ ประจำสนาม Share

  Share
 • ไฮไลท์ มหาสารคาม เอฟซี พบ ชัยภูมิ ยูไนเต็ด   ขอขอบคุณ คุุณ พิเชษฐ ย่ากรี Share

  ไฮไลท์ มหาสารคาม ยูไนเต็ด พบ ชัยภูมิ ยูไนเต็ด

  ไฮไลท์ มหาสารคาม เอฟซี พบ ชัยภูมิ ยูไนเต็ด   ขอขอบคุณ คุุณ พิเชษฐ ย่ากรี Share

  Share
 • ไฮไลท์ สกลนคร เมืองไทย เอฟซี 1-5 ชัยภูมิ ยูไนเต็ด   ขอขอบคุณ วีดีโอจาก สมทัด สรรพโส Share

  ไฮไลท์ สกลนคร เมืองไทย เอฟซี 1-5 ชัยภูมิ ยูไนเต็ด

  ไฮไลท์ สกลนคร เมืองไทย เอฟซี 1-5 ชัยภูมิ ยูไนเต็ด   ขอขอบคุณ วีดีโอจาก สมทัด สรรพโส Share

  Share
 •     นาย ธนานุวัจน์ พงษ์เดชาตระกูล ผู้อำนวยการสำนักงาน กศน. จังหวัดชัยภูมิ     ลีกไทยรายวัน ประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2556 Share

  บิ๊กจิ๋วนั่งแท่นบอสใหญ่

      นาย ธนานุวัจน์ พงษ์เดชาตระกูล ผู้อำนวยการสำนักงาน กศน. จังหวัดชัยภูมิ     ลีกไทยรายวัน ประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2556 Share

  Share
 • บรรยากาศการลงฝึกซ้อมของทีม ชัยภูมิ ยูไนเต็ด   Share

  บรรยากาศการลงฝึกซ้อมของทีม ชัยภูมิ ยูไนเต็ด

  บรรยากาศการลงฝึกซ้อมของทีม ชัยภูมิ ยูไนเต็ด   Share

  Share
 • มาแชร์ ชัยภูมิ เอฟซี ไล่บี้ สกลนคร เมืองไทย เอฟซี ชนะ 2-1 ขอขอบคุณภาพจากเฟสบุ๊ค  ชัยรวีน์ ภัชร์จรินท์ญา ขอขอบคุณภาพจากเฟสบุ๊ค DY Normal Share

  มาแชร์ ชัยภูมิ เอฟซี ไล่บี้ สกลนคร เมืองไทย เอฟซี

  มาแชร์ ชัยภูมิ เอฟซี ไล่บี้ สกลนคร เมืองไทย เอฟซี ชนะ 2-1 ขอขอบคุณภาพจากเฟสบุ๊ค  ชัยรวีน์ ภัชร์จรินท์ญา ขอขอบคุณภาพจากเฟสบุ๊ค DY Normal Share

  Share
 • มาแชร์ ชัยภูมิ เอฟซี  0  -  2  อุดรธานี เอฟซี         ที่สนามกีฬากลาง จ.ชัยภูมิ “กระเรียนผยอง” มาแชร์ ชัยภูมิ เอฟซี ทีมอันดับ 13 ของตารางคะแนน เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมอันดับ 4 ของโซนภาคอีสาน “ยักษ์แสด” อุดรธานี เอฟซี เกมออกสตาร์ตในครึ่งเวลาแรก ทั้งสองทีมเปิดเกมแลกกันได้อย่างสูสี  อุดรธานีมีโอกาสได้ลุ้นมากกว่า แต่ก็ยังเจาะเข้าทำประตูเจ้าถิ่นไม่ได้ […]

  รวมบรรยากาศ มาแชร์ ชัยภูมิ เอฟซี 0-2 อุดรธานี เอฟซี

  มาแชร์ ชัยภูมิ เอฟซี  0  -  2  อุดรธานี เอฟซี         ที่สนามกีฬากลาง จ.ชัยภูมิ “กระเรียนผยอง” มาแชร์ ชัยภูมิ เอฟซี ทีมอันดับ 13 ของตารางคะแนน เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมอันดับ 4 ของโซนภาคอีสาน “ยักษ์แสด” อุดรธานี เอฟซี เกมออกสตาร์ตในครึ่งเวลาแรก ทั้งสองทีมเปิดเกมแลกกันได้อย่างสูสี  อุดรธานีมีโอกาสได้ลุ้นมากกว่า แต่ก็ยังเจาะเข้าทำประตูเจ้าถิ่นไม่ได้ […]

  Share
 • ชีพจรกีฬา สยามกีฬา ฉบับวันที่ 14 เมษายน 2556 คุณ เสน่ห์ จารุวราภิรมย์ ประธานกรรมการบริษัท เนชั่นแมน(ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเซ็นสัญญาให้การสนับสนุนชุดแข่งขันและอุปกรณ์กีฬา ต่ออีก 1 ปี รวมเป็นปีที่ 3 กับ ชูเกียรติธน ยศภัทร์หนูสลุง รองประธานสโมสรฟุตบอล มาแชร์ ชัยภูมิ เอฟซี รับมอบ Share

  เนชั่นแมนสนับสนุนมาแชร์ ชัยภูมิ เอฟซี ต่อ

  ชีพจรกีฬา สยามกีฬา ฉบับวันที่ 14 เมษายน 2556 คุณ เสน่ห์ จารุวราภิรมย์ ประธานกรรมการบริษัท เนชั่นแมน(ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเซ็นสัญญาให้การสนับสนุนชุดแข่งขันและอุปกรณ์กีฬา ต่ออีก 1 ปี รวมเป็นปีที่ 3 กับ ชูเกียรติธน ยศภัทร์หนูสลุง รองประธานสโมสรฟุตบอล มาแชร์ ชัยภูมิ เอฟซี รับมอบ Share

  Share